Nhượng quyền thương hiệu đang là trào lưu rất phổ biến hiện nay bởi những lợi ích và việc áp dụng chuyển giao theo mô hình hiệu quả. Tuy nhiên việc tiếp nhận quyền kinh doanh ồ ạt mà không tìm hiểu kỹ các đơn vị nhượng quyền khiến người kinh doanh phải nhiều phen “lao đao”. Trước khi lựa chọn bất kì đơn vị nhượng quyền nào bạn hãy lưu ý 5 điều sau. 

Sàn gỗ – Vật liệu hoàn thiện lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng 

Thị trường sàn gỗ Việt Nam có tiềm năng rất lớn do nhu cầu thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, thay cho những vật liệu truyền thống như gạch men… Tới năm 2025, tốc độ tăng dân số của Việt Nam đạt 1.14%, tốc độ tăng trưởng CAGR của mức tăng diện tích nhà ở giai đoạn này đạt 1.16%. (theo Hawa, PwC). Theo ước tính diện tích sàn nhớ tới năm 2025 tăng từ 66 triệu m2 đến 71.24 triệu m2 mỗi năm. Trước sự phát triển của lĩnh vực nhà ở và xây dựng, nhu cầu về sàn gỗ tăng từ 13-14 triệu m2, mở ra một mảnh đất tiềm năng cho các đơn vị kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực này. Sàn gỗ, vật liệu nội ngoại thất là lĩnh vực kinh doanh có rất nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam hiện nay. 3 yếu tố khiến sàn gỗ công nghiệp – tấm ốp ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính tiện ích mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà ở, nội thất, độ bền cao và đặc tính chịu nước tốt.

Đứng trước nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì kinh doanh sàn gỗ thật sự là “miền đất hứa” cho các doanh nghiệp. Thay vì lựa chọn xây dựng một thương hiệu phân phối hoàn toàn mới thì rất nhiều đơn vị đã lựa chọn nhận quyền thương mại như một lối tắt để việc kinh doanh nhanh chóng nhận được hiệu quả hơn.

5 Lưu ý khi lựa chọn đơn vị hợp tác nhượng quyền sàn gỗ

 1. Thứ nhất, Nghiên cứu thị trường là điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến khi kinh doanh nhượng quyền. Nắm bắt được xu hướng thị trường và nhu cầu người tiêu dùng sẽ giúp việc kinh doanh phát triển bền vững hơn. Thị trường sàn gỗ Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm chịu nước tốt, có khả năng kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe con người. Hoặc xu hướng màu sắc sàn gỗ hiện nay là các các gam màu giống gỗ tự nhiên, vân gỗ đơn giản. Nếu bạn lựa chọn những màu sắc lỗi thời, hay sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì khó đem lại lợi nhuận. Full Life luôn lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp thị hiếu của người Việt
 2. Thứ hai, Nghiên cứu về mục tiêu kinh doanh để chọn đơn vị nhượng quyền phù hợp. Kinh doanh hiệu quả không thể bỏ qua mục tiêu, phác thảo kế hoạch bán hàng rõ ràng, thời gian thực hiện và cách đo lường hiệu quả. Nếu mục tiêu của đơn vị nhượng quyền khác xa so với những dự định kinh doanh của bạn thì nên cân nhắc đến việc hợp tác. Để tránh những xung đột trong quá trình kinh doanh, ảnh hưởng đến đôi bên.
 3. Thứ ba, “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, lựa chọn kỹ càng thương hiệu hợp tác sẽ giúp bạn có được kết quả tốt đẹp. Đầu tiên hãy dựa trên tài chính hiện có để lựa chọn thương hiệu phù hợp. Tiếp đến xác minh uy tin, khảo sát trực tiếp các cửa hàng đã từng nhận quyền của thương hiệu này.
 4. Thứ tư, Khi nhận nhượng quyền hãy chắc chắn thương hiệu đó đã được đăng ký bảo hộ để tránh những rắc rối về pháp luật không đáng có trong tương lai. Đồng thời xem xét kỹ càng các điều khoản trong hợp đồng. Bởi lẽ nếu đã ký kết hợp đồng mà đơn phương hủy hoặc làm trái các điều khoản thì bạn sẽ phải đền bù khoản tiền không hề nhỏ.
 5. Thứ năm, Cuối cùng, nhượng quyền chính là bạn được nhận chuyển giao mô hình, công nghệ, bí quyết thậm chí là văn hóa. Do đó người nhận cần tôn trọng “bản quyền” gốc, không tự ý thay đổi sáng tạo khi chưa được phép.

Lợi ích đặc biệt khi hợp tác nhượng quyền cùng Full Life

 1. Thuộc chuỗi hệ thống Full Life: Nằm trong chuỗi thương hiệu Full Life phát triển mạnh mẽ trên thị trường.
 2. Chính sách phân phối độc quyền sản phẩm: Được phân phối Độc quyền 1 số sản phẩm bên ngoài hệ thống Full Life không có với mức giá vô cùng ưu đãi giúp chiếm lĩnh thị trường và dễ dàng kinh doanh.
 3. Hỗ trợ set up showroom, tiết kiệm chi phí: Hỗ trợ Hỗ trợ các hoạt động bán hàng khi bắt đầu để khởi đầu kinh doanh suôn sẻ: set up showroom, cửa hàng…
 4. Hỗ trợ Marketing bán hàng: Với các hoạt động Marketing chuyên nghiệp giúp tiếp cận khách hàng tại khu vực nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 5. Hỗ trợ ứng dụng công nghệ bán hàng: Hỗ trợ quản lý kinh doanh hiệu quả với việc áp dụng công nghệ hiện đại: Sử dụng App bán hàng để check hàng tồn kho, lên đơn hàng và có thể sử dụng để quản lý khách hàng, quản lý công nợ và CRM
 6. Ứng dụng trải nghiệm khách hàng, dễ dàng buôn bán: Gia tăng trải nghiệm khách hàng tại điểm bán và bán hàng online giúp chốt đơn nhanh với việc  sử dụng các ứng dụng showroom ảo, phòng trải nghiệm 3D, phòng panorama.
 7. Gia tăng lợi ích cho khách hàng với bảo hành nhanh chóng, bảo mật thông tin.
 8. Dịch vụ  trọn gói Woodman Service với giá ưu đãi: tư vấn – khảo sát- thi công- hậu mãi hấp dẫn.

Full Life sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu nhượng quyền sàn gỗ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline miễn phí: 1800 8035

Facebook: https://www.facebook.com/Sannhafulllife

Đội ngũ chuyên viên của Full Life luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến nhượng quyền sàn gỗ- tấm ốp.

Nhượng quyền sàn gỗ
Nhượng quyền sàn gỗ Full Life