Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp với quy mô lớn, đáp ứng tốt cho khách về chất lượng, số lượng của sản phẩm sàn gỗ Full Life

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với diện tích rừng chiến 29% diện tích cả nước. Do đó nước ta có nhiều lợi thế trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp do có nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên dồi dào. Hơn nữa, giá nhân công tại Việt Nam lại rẻ hơn các nước trong khu vực.
Nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam ngày càng tăng do những tiện ích mà chúng mạng lại. Tuy nhiên các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu lại có giá khá cao, cao hơn thu nhập trung bình của phần đông người Việt.
Chính vì những lý do trên mà một số nhà máy sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp được xây dựng tại Việt Nam ở một số khu công nghiệp như Láng Hoà Lạc, Hưng Yên, Hà Nam … sử dụng dây chuyền máy móc nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp sàn gỗ phát triển mạnh như Đức, Malaysia. Từ đó, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đã và đang chiếm lĩnh được thị trường sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Full Life là đơn vị nhập khẩu, phân phối nằm trong top 10 các công ty Nhập khẩu và phân phối Sàn gỗ, Sàn nhựa tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đã có > 1000 đối tác và hệ thống showroom ở nhiều tỉnh thành.

Trong thời gian ngắn phát triển, công ty cổ phần thương mại sản xuất Ván Sàn Full life đã tạo ra được rất nhiều các dòng sản phẩm để phục vụ đầy đủ các đối tượng khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau như: Full Life Nature (Sàn gỗ tự nhiên), Full Life Platinum ( Sàn gỗ Xương cá), Full Life Aqua ( Sàn gỗ cốt xanh bản nhỏ), Full Life Gold ( Sàn gỗ cốt xanh bản to châu âu) , Full Life Save, Full Life Vinyl, Full Life SPC ( Sàn nhựa), Full Life Outdoor ( Sàn ngoài trời). Các sản phẩm của công ty Full Life được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng.