GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP TM SẢN XUẤT VÁN SÀN FULL LIFE

Công ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất Ván Sàn Full Life, tiền thân là xưởng sản xuất nội thất gỗ tại Làng Nghề xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Ra đời vào năm 2008, trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với những cố gắng hoàn thiện không ngừng của ban quản lý và đội ngũ nhân viên, đến năm 2018, công ty CP Thương Mại Sản Xuất Ván Sàn Full Life chính thức ra đời và đi vào hoạt động.

Sau khi thành lập, công ty đã bổ sung thêm nhiều ngành nghề kinh doanh. Với tiềm lực vốn có và khát vọng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất và vật liệu nội thất, Full Life luôn cho khách hàng nhìn thấy được những nỗ lực hoàn thiện và mang đến những dịch vụ chăm sóc tận tình. Không những thế công ty chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư nhất cho quý khách hàng & chủ đầu tư.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất Ván Sàn Full Life chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hết mình vì lợi ích khách hàng. Với chúng tôi không gì quý giá bằng sự tín nhiệm, sự hài lòng của quý khách hàng. Chính những nỗ lực hoàn thiện không ngừng ấy đã giúp chúng tôi tạo dựng được niềm tin, và sự an tâm mỗi khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Bằng chứng cho những nỗ lực bền bỉ không ngừng nghỉ đó là hình ảnh các công trình, sản phẩm của Full Life vẫn luôn bền đẹp qua từng năm tháng, đem đến sự tiện nghi, thoải mái nhất cho quý khách hàng đã từng sử dụng.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất Ván Sàn Full Life đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nội thất, Sàn gỗ, sàn nhựa Full Life tự hào trở thành một trong số những Công ty cung cấp giải pháp, dịch vụ thiết kế, thi công Nội thất và sản xuất ván sàn tốt nhất trên thị trường trong nước, cũng như từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Với chất lượng và dịch vụ tốt, cùng với sự tận tâm trong công việc, đến nay, Full Life đã thi công và hoàn thiện nhiều công trình biệt thự, liền kề, chung cư: Vinhomes Greenbay, Vinhomes sky lake, Vinhomes D’capital, chung cư Thanh Hà, Chung cư bộ Công An, Chung cư Tân Mai bộ quốc phòng, Chung cư the CT8, Ngoại giao đoàn …

Full Life hy vọng sẽ luôn mang đến cho mọi gia đình, doanh nghiệp những sản phẩm nội thất tốt nhất, cùng quý khách hàng chạm đến tương lai, đi cùng năm tháng. Đến với Full Life, quý khách sẽ không phải lo lắng, đắn đo vì sự lựa chọn của mình.

Full Life cam kết đem lại có khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất không chỉ hôm nay mà còn mãi cho đến tương lai.