Sàn nhựa vinyl

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại ván lát sàn vừa đẹp, vừa tiện lợi, vừa dễ dàng thi công và vừa kháng khuẩn, thì sàn vinyl là một lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một loại sàn vinyl đặc biệt, đó là sàn vinyl vân bê tông màu đen nhạt, phù hợp với phong cách quán cà phê và văn phòng công sở.

1. Giá sàn nhựa cuộn

Giá sàn thường được tính theo mét vuông. Tùy vào chất liệu và độ dày của sàn, giá có thể dao động từ 250.000 đến 500.000 đồng/m2. Giá này sẽ là đắt nếu chúng ta sử dụng để lát những công trình như văn phòng công sở, quán cà phê, nhà trẻ …

"Sàn vinyl - Giải pháp tiết kiệm và đa dạng cho ngôi nhà của bạn

Sàn vinyl FLV63 được làm từ chất liệu PVC, có khả năng kháng khuẩn và chống trầy xước tốt. Điều này giúp cho sàn trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các khu vực có nhiều người qua lại như quán cà phê và văn phòng công sở. Giá sàn vinyl kháng khuẩn thường cao hơn so với các loại ván lát nhà thông  thường.

2. Giá Full Life FLV63

Giá thường dao động từ 150.000 đến 500.000 đồng/m2, tùy thuộc vào chất liệu và độ dày của sàn. Tuy nhiên, giá sànvinyl vân bê tông màu đen nhạt lại rất hợp lý, chỉ 145.000 đồng/m2.

Sàn vinyl - Giải pháp tiết kiệm và đa dạng cho ngôi nhà của bạn

3. Sàn nhựa vinyl dán keo

Sàn nhựa Full Life vinyl flv263  dán keo là một loại sàn được thiết kế để dán trực tiếp lên bề mặt. Việc này giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, giá của loại sàn dán keo này thường cao hơn so với các loại sàn thông thường khác.

Sàn vinyl - Giải pháp tiết kiệm và đa dạng cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn nhựavinyl đẹp, tiện lợi và kháng khuẩn, thì full life FLV263 vân bê tông màu đen nhạt là một lựa chọn tuyệt vời. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể truy cập website để Trải Nghiệm không gian sàn gỗ của chúng tôi trước khi quyết định mua sản phẩm: [https://www.fulllife.com.vn/]

🛒 Follow Full Life tại:
🛒 Mua sản phẩm Full Life chính hãng tại:
♡ Official Website: https://www.fulllife.com.vn/
♡ Liên hệ tới hotline để biết thêm về khuyến mãi sản phẩm và dịch vụ: 1800.8035
♡ Hệ thống cửa hàng, showroom Full Life:
283 Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội: https://shorturl.at/dosPS
Đại Lý Lan Oanh, Thạch Thất, Hà Nội: https://shorturl.at/tKO69
83 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh: https://shorturl.at/wAGX4
254 Khánh Yên, Phố Mới, TX.Lào Cai, Lào Cai: https://shorturl.at/cqyG6