Cùng full life tìm hiểu cấu tạo sàn nhựa hèm khóa thế hệ mới!

Sàn nhựa hèm khóa đang được ưa chuộng và dần thay thế sàn gỗ với những đặc tính chống nước chống nấm mốc mối mọt lại đa dạng về mẫu mã.

Từ những năm 2020 dòng sàn nhựa hèm khóa thế hệ mới với những đặc tính được nâng cấp đang ngày càng là sự lựa chọn đúng đắn.

Cấu tạo tấm sàn nhựa thế hệ mới

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa
Cấu tạo sàn SPC của Full Life

– Lớp phủ UV: lớp này có đặc tính chống xước, chống phai màu, tùy theo nhà sản xuất lớp này có vân sần chống trơn trượt hay nhẵn mịn.

– Lớp vân gỗ (film): Đây chính là lớp tạo màu và vân gỗ của tấm sàn

– Lớp nhựa nguyên sinh SPC: Đây là lớp lõi tạo nên sự cứng cáp chắc chắn cho tấm sàn, Công nghệ mới sử dụng nhựa SPC giúp cho tấm sàn chống co ngót cong vênh và chống cháy

– Lớp đế: Phần này được tạo lưới để chống ẩm, ồn và tạo độ bám cho tấm sàn

2. Nâng cấp chất lượng

– Từ những năm 2020 sàn nhựa hèm khóa đã được nâng cấp về nhiều măt, Lớp lõi từ PVC đã được thay thế bằng nhựa SPC giúp cho tấm sàn chống co ngót cong vênh và chống cháy.

– Các dòng sản phẩm sàn nhựa do full life phân phối kích thước cũng được nâng cấp sang dạng bản nhỏ 910 x 148mm giúp cho tấm sàn cứng cáp, chắc chắn, khi lắp sàn cũng giảm độ hao hụt.

– Cùng với chế độ bảo hành lên tới 15 năm sàn nhựa hèm khóa đang đại diện cho các dòng sàn nhựa giả gỗ vinyl chiếm lĩnh thị trường sàn nhà đặc biệt là hộ gia đình.

Xem thêm