Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Xây dựng Full Life trở thành công ty đi đầu ở lĩnh vực Sàn nhựa, sàn gỗ, thiết kế thi công Nội Thất ở Việt Nam và vươn tầm ra thế giới, khẳng định vị thế của Full Life trong tâm trí khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh và khát vọng của ban lãnh đạo công ty là mang lại cho khách hàng một không gian sống hiện đại, sang trọng, để mọi gia đình đều có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất ngay chính tại ngôi nhà của mình. Điều này phần nào thể hiện trong logo Công ty được thiết kế bởi hình ảnh ngôi nhà bao quanh ôm trọn lấy dòng chữ nổi Full Life, đại diện cho một không gian đủ đầy, tiện nghi, thải mái nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • TIỆN NGHI & THOẢI MÁI: Đem đến những dịch vụ tiện ích, thoải mái nhất, phù hợp với từng không gian, khu vực sử dụng.
  • TÂM HUYT: Với mong muốn nhận dược sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực giúp khách hàng chọn lựa, sở hữu những sản phẩm tuyệt vời cùng sự chăm sóc nhiệt tình, quan tâm chu đáo ngay cả sau khi mua hàng.
  • SÁNG TẠO: Để xứng tầm là công ty đi đầu trong lĩnh vực, chúng tôi luôn sáng tạo, thay đổi những dòng sản phẩm, tạo ra những mẫu thiết kế mới để quý khách hàng thoải mái chọn lựa những sản phẩm để sử dụng.
  • AN TOÀN: Với chúng tôi, sự tin nhiệm của khách hàng và trên hết, do đó, các sản phẩm của công ty luôn bảo đảm một cách tuyệt đối về độ an toàn để khách hàng an tâm khi sử dụng.